;

Talk to Care Service

เปิดเทอมนี้เป็นอย่างไรบ้างน้องๆ 😊ชีวิตในมหาวิทยาลัยมีทั้งเรื่องเรียนและกิจกรรมมากมายเลยเนอะ พี่ๆ อยากเห็นน้องๆ นิสิต มก. ทุกคนมีความสุขกันน้าา
.
พี่ๆ KU Happy Place Center แค่อยากจะบอกว่าหากน้องๆ หรือเพื่อนๆ คนไหน รู้สึกไม่สบายใจ เครียด เหงา ซึม อยากระบาย หรืออยากได้กำลังใจ 🫰
.
Talk to Care Service ยินดีรับฟังทุกเรื่องราวของนิสิตน้าาเข้ามาคุยมาเล่าให้พี่ๆ ฟังได้จ้าา ที่อาคารศูนย์เรียนรวม 1 ชั้น 1 หรือใครสะดวกทาง Online พี่ๆ ก็มีให้บริการหลายช่องทางเลย
.
📅 เปิดให้บริการ วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30 – 16.30 น.
.
นัดหมายขอรับบริการได้ทาง Inbox เพจ ทักมาได้เลยนะ 🥰

เปิดเทอมนี้เป็นอย่างไรบ้างน้องๆ 😊ชีวิตในมหาวิทยาลัยมีทั้งเรื่องเรียนและกิจกรรมมากมายเลยเนอะ พี่ๆ อยากเห็นน้องๆ นิสิต มก. ทุกคนมีความสุขกันน้าา
.
พี่ๆ KU Happy Place Center แค่อยากจะบอกว่า หากน้องๆ หรือเพื่อนๆ คนไหน รู้สึกไม่สบายใจ เครียด เหงา ซึม อยากระบาย หรืออยากได้กำลังใจ 🫰
.
Talk to Care Service ยินดีรับฟังทุกเรื่องราวของนิสิตน้าา เข้ามาคุยมาเล่าให้พี่ๆ ฟังได้จ้าา ที่อาคารศูนย์เรียนรวม 1 ชั้น 1หรือใครสะดวกทาง Online พี่ๆ ก็มีให้บริการหลายช่องทางเลย
.
📅 เปิดให้บริการ วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30 – 16.30 น.
.
นัดหมายขอรับบริการได้ทาง Inbox เพจ ทักมาได้เลยนะ 🥰

เรื่องใจใครว่าไม่สำคัญใครไม่แคร์TalktoCare

https://www.facebook.com/226795457700094/posts/1646148965764729/

บทความที่เกี่ยวข้อง

ประกาศ กองพัฒนานิสิต เรื่อง เปิดรับสมัครผู้สนใจเช่าพื้นที่ เพื่อประกอบการร้านเครื่องซักผ้า ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ประกาศ กองพัฒนานิสิต เรื่อง เปิดรับสมัครผู้สนใจเช่าพื้นที่ เพื่อประกอบการร้านเครื่องซักผ้า ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปี 2567 📋Link : ประกาศ เช่าพื้นที่เพื่อประกอบการร้านเครื่องซักผ้า 📈Link : TOR

อ่านต่อ >

โครงการประกวดผลงานด้านความยั่งยืน (SDGs) มหาวิทยาลัย ปี 2566

ขยายเวลารับส่งผลงานจ้าาา !!! เพื่อเปิดโอกาสให้ชาว KU ได้มาร่วมกันส่งผลงาน happy and low carbon มากขึ้น จึงขอขยายเวลาการส่งผลงานโครงการประกวดผลงานด้านความยั่งยืน มก. ปี 2566 . ทั้งนี้ คณาจารย์ บุคลากร และนิสิต มก. สามารถส่งผลงานด้านความยั่งยืนเข้าประกวดได้ตั้งแต่วันนี้ . จนถึงวันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 . แล้วมาร่วมส่งความ happy and low carbon ด้วยกันเยอะๆ นะคะ

อ่านต่อ >

โครงการ KU Pitching & Hackathon

แม่พุดตาน : ทำไมในชีวิตนี้เราจึงต้องไปงาน Hackathon สักครั้งในชีวิต เจ้าคะ ? พ่อริด : ออเจ้าไม่รู้อะไรเสียแล้ว คุณแม่การะเกดเคยสอนไว้ว่า Hackathon มาจากการรวมกันของคำว่า Marathon ที่สื่อถึงความพยายามที่จะทำเรื่องยากและซับซ้อนให้ประสบความสำเร็จในระยะอันสั้น และ Hack ที่สื่อถึงทางลัดหรือวิธีแก้ปัญหา เพราะฉะนั้น เมื่อรวมกัน Hackthon จึงหมายถึง กิจกรรมการระดมสมองของทีมนักแก้ปัญหาและนักพัฒนามากมาย ที่เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อค้นหาและสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ ในการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในระยะเวลาอันสั้น ถ้าเราอยากพัฒนาตัวเอง หรืออยากรู้ว่าขีดความสามารถของเราทำได้ขนาดไหน ออเจ้าต้องมาลองสักครั้ง นะ แม่พุดตาน : แล้วใน พระนคร-มก. เรา มีงาน Hackathon บ้างไหมเจ้าคะ ? พ่อริด : มีสิ เร็วๆนี้เลยนะ ออเจ้าสอบเสร็จ เตรียมตัวมาร่วมกิจกรรมได้เลย สามารถสมัครเข้าร่วมได้ทุกชั้นปี ทุกวิทยาเขตเลยนะ จะถนัดสาย Idea หรือสาย Tech ก็ได้หนา ที่สำคัญมีรางวัลให้ลุ้นถึง 65,000 บาท

อ่านต่อ >

Talk to Care Service

เปิดเทอมนี้ เป็นอย่างไรบ้างน้องๆ 😊
ชีวิตในมหาวิทยาลัยมีทั้งเรื่องเรียนและกิจกรรมมากมายเลยเนอะ
พี่ๆ อยากเห็นน้องๆ นิสิต มก. ทุกคนมีความสุขกันน้าา

อ่านต่อ >

Happy Hour เปิดเทอมใหม่ หัวใจว้าวุ้น

🥰 เปิดเทอมแล้ว จะปรับตัวกับเพื่อน ๆ ยังไงดี
บรรยากาศการเรียน ความรัก เพื่อนใหม่ เพื่อนเก่า
มาเตรียมตัว เตรียมใจ ให้พร้อมก่อนเปิดเทอมกันจ้า

อ่านต่อ >

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์