ปฏิทินกิจกรรม

กิจกรรม “ชวนพี่ทัวร์ตะลัย ย้อนวัยนิสิต KU”

วันเสาร์ที่ 22 ก.ค. 66 เวลา 10.30 – 16.30 น.
สถานที่ : โดยรอบมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

โดยเป็นกิจกรรมของคณะกรรมการ KU Alumni ที่จัดเพื่อให้พี่นิสิตเก่าได้กลับมาร่วมกิจกรรมกับมหาวิทยาลัย
โดยมีฐานกิจกรรม 5 ฐาน ได้แก่ ร้าน KU Premium , หอประวัติ มก. , หอประชุมใหญ่ , สามบูรพาจารย์ , Loving Way

วันที่

22 ก.ค. 2023
กิจกรรมจบลงเรียบร้อยเเล้ว

เวลา

10:30 น. - 16:30 น.

ใส่ความเห็น