สรุปผลการดำเนินงาน โครงการจ้างงานบัณฑิตพิเศษฯ มก. 2564
|

สรุปผลการดำเนินงาน โครงการจ้างงานบัณฑิตพิเศษ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปีการศึกษา 2564 เป็นการเดินทางที่ยอมรับว่าค่อนข้างใช้เวลา ของโครงการจ้างงานบัณฑิตพิเศษ มก. ปี 64 แต่ทีมคณะทำงานที่ประสานร่วมกันหลายฝ่าย ทั้งจากกองพัฒนานิสิต คณะทำงานพัฒนามหาวิทยาลัย ปี 2564 และสมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ในพระบรมราชูปถัมป์ ไม่เคยย่อท้อ เรามีเป้าหมายที่ชัดเจนว่าจะต้อง “พัฒนาศักยภาพและส่งเสริมให้บัณฑิตพิเศษมีงานทํา” มหาวิทยาลัยเชื่อมั่นในศักยภาพของบัณฑิตพิเศษของเราทุกคน เราจึงกล้าที่จะการันตีกับบริษัทหรือสถานประกอบการต่างๆ ว่าบัณฑิตพิเศษเรามีศักยภาพไม่ด้อยไปกว่าบัณฑิตทั่วไป ถึงแม้วันนี้เราจะช่วยส่งน้องถึงฝั่งได้เพียงบางคน แต่เราเชื่อว่าเรือเราจะแข็งแรงขึ้นและจะสามารถส่งน้องบัณฑิตพิเศษให้ถึงฝั่งได้ครบทุกคน เชิญชวนทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาศักยภาพและส่งเสริมให้บัณฑิตพิเศษมีงานทําด้วยกันนะคะ อย่างน้อยให้กำลังใจบัณฑิตพิเศษเราให้มุ่งมั่น สู้ไม่ถอยต่อไปค่ะ วันนี้แอดมินจึงนำสรุปผลการดำเนินงานโครงการจ้างงานบัณฑิตพิเศษ มก. ปีการศึกษา 2564 มาฝากทุกคนค่ะ และติดตามให้กำลังใจโครงการเราใน EP ต่อไปด้วยนะคะ ขอบคุณทุกคนค่าาาาา และขอบคุณมากๆสำหรับรุ่นพี่ KU ทุกคน ที่ไม่เคยทิ้งกัน #บัณฑิตพิเศษ #กองพัฒนานิสิต #มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ https://www.facebook.com/SAKUkasetsart/posts/pfbid02QmvxdJvVVEvZUjrhoJa9GLCwcSWNAxhi7a7Mx8Set1PvxMHsay1xinELEGVBrHAfl

|

ประกาศมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เรื่อง คัดเลือกภาคเอกชนเข้าร่วมจัดงาน KU Job Fair & Education 2023 (คลิกลิงก์เพื่ออ่านรายละเอียดประกาศ) ประกาศมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ KU Job Fair 2023