;

KUPhotographer รับสมัครนิสิตเข้าร่วมปฏิบัติงานถ่ายภาพ

โครงการ KU Photographer
การสมัครเข้าร่วมโครงการ KU Photographer
เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 30 มกราคม 2566
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-118-0150-9 ต่อ 8548

สมัคร 👉 https://forms.gle/tkWMHw8C2G3QDufD7

📸 คุณสมบัติ กติกา และเงื่อนไขในการเข้าร่วมโครงการ 📸
1. ผู้สมัคร เป็นนิสิตระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน มีความสามารถในการถ่ายภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว และมีอุปกรณ์ในการถ่ายภาพเป็นของตนเอง เช่น กล้อง DSLR หรือ Smartphone

2. ส่งภาพผลงานเป็นไฟล์ภาพ JPEG ความละเอียดไม่น้อยกว่า 1080p หรือ 1920×1080 พิกเซล จำนวน 5 ภาพ โดยต้องเป็นภาพถ่ายที่ถ่ายด้วยตนเอง และไม่กระทำการใดๆ อันเป็นการละเมิดสิทธิ์ของผู้อื่น และเป็นภาพถ่ายที่ถ่ายโดยใช้กล้อง Digital ในทุกรูปแบบ (DSLR, Mirrorless, Compact, Action Camera และ Smartphone) เพื่อให้คณะกรรมการใช้ในการพิจารณาคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ

3. ภาพที่ส่งเพื่อพิจารณาเข้าร่วมโครงการสามารถปรับแต่งได้ แต่ห้ามทำการตัดต่อภาพจนผิดความเป็นจริง และต้องไม่มีลายน้ำ เครดิตภาพ ตัวอักษร หรือกราฟิกใดๆ ลงบนภาพ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของคณะกรรมการตัดสินเป็นที่สิ้นสุด (หากผิดกติกาข้อนี้ จะถูกคัดเลือกออกโดยไม่มียกเว้นใด ๆ ทั้งสิ้น)

4. นิสิตที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการต้องปฏิบัติงานถ่ายภาพกิจกรรมต่างๆ ที่กองพัฒนานิสิตมอบหมายได้ไม่น้อยกว่า 5 กิจกรรม

5. ภาพถ่ายกิจกรรมต่างๆ ของกองพัฒนานิสิตที่อยู่ในระหว่างการเข้าร่วมโครงการถือเป็นกรรมสิทธิ์ของ กองพัฒนานิสิต ในการนำมาใช้ประโยชน์และเผยแพร่ ภาพถ่าย เพื่อการประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ของหน่วยงาน

 

ระยะเวลาดำเนินการ
เปิดรับลงทะเบียน ระหว่างวันที่ 16 – 30 มกราคม 2566
คัดเลือกผลงานระหว่างวันที่ 31 มกราคม 2566
ประกาศผลการคัดเลือก วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566
มอบหมายภารกิจการบันทึกภาพกิจกรรมต่างๆ ตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นไป

สิ่งที่นิสิตจะได้รับ
1. การฝึกอบรมการพัฒนาทักษะการถ่ายภาพ และ Workshop ภาพกิจกรรมต่างๆ
2. ค่าตอบแทนนิสิตแบบรายชั่วโมง ชั่วโมงละ 50 บาท (ตามชั่วโมงที่ปฏิบัติงานจริง)
3. ประกาศนียบัตร เมื่อผ่านการอบรมและปฏิบัติงานครบตามกำหนด

 

#CSDSDKU #KUPhotographer

บทความที่เกี่ยวข้อง

[รับสมัครนิสิต] เข้าร่วม “อบรมการถ่ายภาพ”

  ❗❗ รับสมัคร ❗❗ นิสิตที่สนใจอยากอัพสกิลการถ่ายภาพ 📸 เข้าอบรมการถ่ายภาพในรูปแบบบรรยายและปฏิบัติจริง จากช่างภาพมืออาชีพ 🗓 วันอาทิตย์ ที่ 29 ม.ค. 2566 ⏰เวลา 09:00 – 16:00 น. 📌ณ ห้องบรรยายและจัดกิจกรรม ชั้น 1 อาคารระพีสาคริก กองพัฒนานิสิต สมัคร 👉 https://forms.gle/17Hjn8Ap7mDujVy77 📥รับชั่วโมงกิจกรรม การคิดและการเรียนรู้ 1 กิจกรรม   #CSDSDKU #KUPhotographer

อ่านต่อ >

KU Job Fair & Education 2023

         จำให้แม่น หลังงานเกษตรแฟร์ มาพบกับงาน JOB FAIR กันน๊าาาาาา มหกรรมจัดหางานครั้งยิ่งใหญ่ของ มก. หลังจากที่เราไม่ได้จัด Onsite มาหลายปีเพราะพี่โควิด-19 ตัวร้ายยยยย ขอให้ทุกคน ไม่เฉพาะแต่ชั้นปีสุดท้ายเท่านั้น แต่งานนี้เข้าร่วมได้ทุกชั้นปี เพราะมีทั้งงานประจำ งานพิเศษ ธุรกิจแฟรนไชส์ แนะแนวศึกษาต่อ และของรางวัลแจกมากมาย เตรียมตัวให้พร้อม กับงาน KU Job Fair & Education 2023 ที่ปีนี้จัดต่อเนื่องกันทุกวิทยาเขต ตามมาดูกันเลยว่ามีที่ไหนจัดเมื่อไหร่บ้าง – บางเขน 15-16 ก.พ. – วิทยาเขตศรีราชา 21 ก.พ. – วิทยาเขตกำแพงแสน 24 ก.พ. – วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จ.สกลนคร 28 ก.พ. (Online) ยัง ยัง ยังไม่พอ

อ่านต่อ >

กิจกรรม “ข้อควรรู้ ถ้าอยากศึกษาต่อต่างประเทศในระดับที่สูงขึ้น”

     เริ่มต้นมกรา มากับโครงการดีๆ เรื่องศึกษาต่อ กิจกรรม “ข้อควรรู้ ถ้าอยากศึกษาต่อต่างประเทศในระดับที่สูงขึ้น” วันพุธที่ 25 มกราคม 2566 เวลา 14.00 – 16.00 น. พบกับวิทยากรมากความสามารถจากคณะมนุษยศาสตร์ มก. ทั้ง 4 ท่าน มาแนะนำแนวทาง สำหรับคนอยากศึกษาต่อ – การเริ่มต้นหาข้อมูลการเรียนต่อ – การสมัครสอบวัดระดับภาษาอังกฤษเบื้องต้น – เอกสารที่จำเป็นตรงใช้ – การเขียน Personal Statement ฯลฯ สมัครเลยยย ผ่านลิงก์ https://forms.gle/kYZvMUjxTYFNHhMr8 ลิงก์รับชมกิจกรรม https://www.facebook.com/events/3235867556725908 รับชั่วโมงกิจกรรมด้านการคิดและการเรียนรู้ / ชั่วโมง กยศ. (แอบกระซิบว่ากิจกรรมเรื่องศึกษาต่อมีมาอีกเพียบ ติดตามกันไว้ได้เล้ยย)

อ่านต่อ >

Talk to Care Service

เปิดเทอมนี้ เป็นอย่างไรบ้างน้องๆ 😊
ชีวิตในมหาวิทยาลัยมีทั้งเรื่องเรียนและกิจกรรมมากมายเลยเนอะ
พี่ๆ อยากเห็นน้องๆ นิสิต มก. ทุกคนมีความสุขกันน้าา

อ่านต่อ >

Happy Hour เปิดเทอมใหม่ หัวใจว้าวุ้น

🥰 เปิดเทอมแล้ว จะปรับตัวกับเพื่อน ๆ ยังไงดี
บรรยากาศการเรียน ความรัก เพื่อนใหม่ เพื่อนเก่า
มาเตรียมตัว เตรียมใจ ให้พร้อมก่อนเปิดเทอมกันจ้า

อ่านต่อ >

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์