;

ปฏิทินกิจกรรม

โครงการ Open Pride KU 2023 (อบ.ก)

องค์การบริหาร องค์การนิสิต จะได้จัดโครงการ Open Pride KU 2023
ระหว่างวันที่ 26-30 มิถุนายน 2566  ณ True Lab อาคารศูนย์กิจกรรม มก.

🎯

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองเกี่ยวกับความหลากหลายหรือที่รู้จักกันในชื่อเทศกาล “Pride Month” 🎉
🏳️‍🌈🏳️‍⚧️ Pride month คือ การจัดกิจกรรมเพื่อแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ถึงความภาคภูมิใจในตัวตนของผู้คนที่มีความหลากหลายทางเพศ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการแต่งกาย เดินขบวนพาเหรด รวมไปถึงการออกมาเรียกร้องการแก้ไขกฎหมายอีกด้วย
.
🗓️ วันนี้ทางองค์การบริหาร องค์การนิสิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน มีความเป็นมาของเทศกาล “Pride Month” มาเล่าให้ฟัง พร้อมกับยังมีความรู้เกี่ยวกับคำว่าเพศ และมีกิจกรรมไพรด์ในประเทศไทยมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกัน
.
ตลอดเดือนมิถุนายนและตลอดปีการศึกษานี้ทางเราจะมีคอนเทนต์และกิจกรรมเกี่ยวกับเรื่องเพศอะไรอีกบ้างรอติดตามได้เลย ❤️🧡💛💚💙💜
เคดิตรูปถ่าย
สำนักข่าวThe MOMENTUM
เพจ spectrum.th
เพจ bangkokpride.official
National Geographic
~
✨📣Back again with the event celebrating diversity or known as “Pride Month”🎉
🏳️‍🌈🏳️‍⚧️Pride month is an event that celebrates the pride of LGBTQIA+. The event includes dressing up and walking a parade as well as calling for the amendment.
.
🗓️Today, the Kasetsart University Student Administrative Board would like to inform everyone about the history of “Pride Month”, as well as introducing facts about genders and Pride Month activities in Thailand.
.
Throughout the month of June and this academic year, please stay tune for the upcoming contents and activities about genders that we going to have!!❤️🧡💛💚💙💜

🎯กิจกรรมด้าน : การคิดการเรียนรู้

ติดตามกิจกรรมและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/kusab.bk

วันที่

26 - 30 มิ.ย. 2023