;

สรุปผลการดำเนินงาน โครงการจ้างงานบัณฑิตพิเศษฯ มก. 2564

สรุปผลการดำเนินงาน โครงการจ้างงานบัณฑิตพิเศษ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปีการศึกษา 2564

เป็นการเดินทางที่ยอมรับว่าค่อนข้างใช้เวลา ของโครงการจ้างงานบัณฑิตพิเศษ มก. ปี 64
แต่ทีมคณะทำงานที่ประสานร่วมกันหลายฝ่าย ทั้งจากกองพัฒนานิสิต คณะทำงานพัฒนามหาวิทยาลัย ปี 2564
และสมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ในพระบรมราชูปถัมป์ ไม่เคยย่อท้อ
เรามีเป้าหมายที่ชัดเจนว่าจะต้อง “พัฒนาศักยภาพและส่งเสริมให้บัณฑิตพิเศษมีงานทํา”
มหาวิทยาลัยเชื่อมั่นในศักยภาพของบัณฑิตพิเศษของเราทุกคน เราจึงกล้าที่จะการันตีกับบริษัทหรือสถานประกอบการต่างๆ
ว่าบัณฑิตพิเศษเรามีศักยภาพไม่ด้อยไปกว่าบัณฑิตทั่วไป
ถึงแม้วันนี้เราจะช่วยส่งน้องถึงฝั่งได้เพียงบางคน แต่เราเชื่อว่าเรือเราจะแข็งแรงขึ้นและจะสามารถส่งน้องบัณฑิตพิเศษให้ถึงฝั่งได้ครบทุกคน
เชิญชวนทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาศักยภาพและส่งเสริมให้บัณฑิตพิเศษมีงานทําด้วยกันนะคะ
อย่างน้อยให้กำลังใจบัณฑิตพิเศษเราให้มุ่งมั่น สู้ไม่ถอยต่อไปค่ะ
วันนี้แอดมินจึงนำสรุปผลการดำเนินงานโครงการจ้างงานบัณฑิตพิเศษ มก. ปีการศึกษา 2564 มาฝากทุกคนค่ะ
และติดตามให้กำลังใจโครงการเราใน EP ต่อไปด้วยนะคะ ขอบคุณทุกคนค่าาาาา และขอบคุณมากๆสำหรับรุ่นพี่ KU ทุกคน ที่ไม่เคยทิ้งกัน
#บัณฑิตพิเศษ #กองพัฒนานิสิต #มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

https://www.facebook.com/SAKUkasetsart/posts/pfbid02QmvxdJvVVEvZUjrhoJa9GLCwcSWNAxhi7a7Mx8Set1PvxMHsay1xinELEGVBrHAfl

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

✨ KU JOB FAIR 2025: มาค้นพบตัวเองและวางแผนชีวิตให้ปัง! ✨

 KU JOB FAIR 2025: มาค้นพบตัวเองและวางแผนชีวิตให้ปัง! พลาดไม่ได้กับ Workshop สุดพิเศษในงาน KU JOB FAIR & Education 2025 ที่จะช่วยให้คุณรู้จักตัวเองอย่างลึกซึ้ง และวางแผนชีวิตให้ประสบความสำเร็จด้วยหลักการ “รหัสชีวิต”️ วันที่ 4-5 มีนาคม 2568 ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขนเรียนรู้อะไรรู้จักตัวเอง: ไขความลับศักยภาพที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณด้วยศาสตร์แห่งตัวเลขวันเกิดวางแผนชีวิต: กำหนดเป้าหมายชีวิตที่ชัดเจน และใช้รหัสชีวิตเป็นเข็มทิศนำทางพัฒนาตัวเอง: เข้าใจจุดแข็งจุดอ่อน เพื่อก้าวสู่ชีวิตที่ดีขึ้นอย่างมีเป้าหมายค้นหาอาชีพ: ใช้รหัสชีวิตเป็นแนวทางในการเลือกอาชีพที่ใช่ และพัฒนาตัวเองให้ก้าวหน้า‍ วิทยากรอ.ศรันณัชพงษ์ มนัสวรากุล ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ตัวเลขมากว่า 19 ปีจำนวนจำกัด รอบละ 20 คนเท่านั้น!ลงทะเบียน https://forms.gle/WYrxVXsLnAhYy4T36หรือสแกน QR Code ในภาพ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ งานส่งเสริมสุขภาวะและอาชีพ กองพัฒนานิสิต โทร. 02-1180180-1 หรือ ku-niwork@ku.th#KUJOBFAIR2025 #รหัสชีวิต #วางแผนชีวิต #ค้นพบตัวเอง #มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ และแท็กเพื่อน ๆ ที่สนใจมาร่วมงานด้วยกันนะคะ!

อ่านต่อ >

🎉พบกับพี่ใบสน นางสาวใบสน สิงหโกวินท์ ผู้มีประสบการณ์ตรงในการรับทุนรัฐบาลศึกษาต่อปริญญาโทที่ University of Worcester, UK ✈️

อย่าพลาด งาน KU JOB FAIR 2025 พบกับพี่ใบสน นางสาวใบสน สิงหโกวินท์ ผู้มีประสบการณ์ตรงในการรับทุนรัฐบาลศึกษาต่อปริญญาโทที่ University of Worcester, UK เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับงาน KU JOB FAIR 2025 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 4-5 มีนาคม 2568 เวลา 10:00-17:00 น. ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ภายในงาน ท่านจะได้พบกับพี่ใบสน (นิสิตเก่า KU76) นางสาวใบสน สิงหโกวินท์ พนักงานคุมประพฤติปฏิบัติการ จากกองพัฒนาการคุมประพฤติ กรมคุมประพฤติ ผู้มีประสบการณ์ตรงในการรับทุนรัฐบาลไปศึกษาต่อในระดับปริญญาโท ที่ University of Worcester ประเทศอังกฤษ พี่ใบสนจะมาแชร์เทคนิคการขอทุน แนะนำวิธีการเตรียมตัวสำหรับการศึกษาต่อ และช่วยวางแผนชีวิตและการปรับตัวสำหรับการเรียนต่อต่างประเทศ พิเศษ พี่ใบสนจะมาพบกับทุกท่านในวันที่ 5 มีนาคม เท่านั้น นอกจากนี้ ภายในงานยังมีโซน

อ่านต่อ >

✨ KU Job Fair & Education 2025 งานเดียวครบ จบทุกเรื่อง! ✨

✨ KU Job Fair & Education 2025 งานเดียวครบ จบทุกเรื่อง! ✨ ️🕰️วันที่: 4 – 5 มีนาคม 2568 📍อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน พบกับงานที่ชอบ อนาคตที่ใช่! KU Job Fair & Education 2025 จัดเต็มเพื่อทุกคนที่กำลังมองหาความก้าวหน้าในชีวิต ไม่ว่าจะเป็น 🕵🏻‍♀️งานในฝัน: พบกับบริษัทชั้นนำมากมายที่พร้อมเปิดรับสมัครงาน พร้อมตำแหน่งงานหลากหลายที่ตรงกับความสามารถของคุณ 📗แนวทางการศึกษาต่อ กับโซน Education Clinic : ไขข้อสงสัยเกี่ยวกับการศึกษาต่อในระดับต่างๆ พร้อมรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ 🧲แนวทางการเตรียม Resume สมัครงาน กับโซน Career Clinic แนะนำช่องทางในการหางาน การสัมภาษณ์งานในเบื้องต้น การเตรียมความพร้อมสำหรับการเริ่มงานวันแรก การปรับตัวในการทำงานสำหรับเด็กจบใหม่ และการเขียน Resume 📁แพลตฟอร์มหางานออนไลน์: เรียนรู้การใช้งานแพลตฟอร์ม KU Job

อ่านต่อ >

Talk to Care Service

เปิดเทอมนี้ เป็นอย่างไรบ้างน้องๆ 😊
ชีวิตในมหาวิทยาลัยมีทั้งเรื่องเรียนและกิจกรรมมากมายเลยเนอะ
พี่ๆ อยากเห็นน้องๆ นิสิต มก. ทุกคนมีความสุขกันน้าา

อ่านต่อ >

Happy Hour เปิดเทอมใหม่ หัวใจว้าวุ้น

🥰 เปิดเทอมแล้ว จะปรับตัวกับเพื่อน ๆ ยังไงดี
บรรยากาศการเรียน ความรัก เพื่อนใหม่ เพื่อนเก่า
มาเตรียมตัว เตรียมใจ ให้พร้อมก่อนเปิดเทอมกันจ้า

อ่านต่อ >

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์