ฐานข้อมูลและสถิติ
วันจันทร์ที่ 01 ตุลาคม 2018 เวลา 18:22 น.

ฐานข้อมูลและสถิติ

กองกิจการนิสิต สำนักงานอธิการบดี

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

งานธุรการ งานกิจกรรมนิสิต

1. ข้อมูลผู้บริหารกองกิจการนิสิต (รองฯ/ผอ.)     1. ข้อมูลองค์กรกิจกรรมนิสิต มก.

2. ข้อมูลบุคลากรกองกิจการนิสิต     2. ข้อมูลนิสิตดีเด่นแยกตามประเภท

3. นโยบายและยุทธศาสตร์การพัฒนานิสิต     3. ข้อมูลนิสิตรับรางวัลจากองค์กรภายนอก

4. ผลงานวิจัย/บทความด้านกิจการนิสิต     4. ข้อมูลการจัดสรรงบประมาณศิลปวัฒนธรรม

5. ข้อมูลงบประมาณประจำปี       5. ประกาศ ข้อบังคับ ระเบียบ คำสั่งที่เกี่ยวข้อง

6. คู่มือการให้บริการกองกิจการนิสิต                                     6. คู่มือกิจการนิสิต

7. รายงานผลการดำเนินงาน

งานบริการและสวัสดิการ งานแนะแนวและจัดหางาน

1. ข้อมูลนิสิตรับทุนการศึกษาแยกประเภททุน     1. ข้อมูลศิษย์เก่าแยกตามคณะ/สาขาอาชีพ

2. ข้อมูลนิสิตกองทุนเงินให้กู้ยืมเงินเพื่อการศึกษา/กรอ.     2. ข้อมูลนิสิตสมัครงาน/มีงานทำ/บริษัทเครือข่าย

3. ข้อมูลนิสิตทุนรางวัลพระราชทาน/ทุนทีปังกร     3. ข้อมูลนิสิตพิเศษ/พิการแยกตามประเภท/คณะ

4. ข้อมูลนิสิตเบิกเงินกองทุนสวัสดิภาพนิสิต     4. ข้อมูลการให้คำปรึกษานิสิตแยกตามประเภท

5. ข้อมูลนิสิตทำบัตรทองเพื่อตรวจสุขภาพ 5. นวัตกรรมนิสิต

6. ข้อมูลนักศึกษาวิชาทหาร      6. โครงการ อว. สร้างงาน เฟส 2

7. ตรวจสอบรายชื่อนิสิตที่ขอรับความช่วยเหลือ

จากสถานการณ์ COVID-19

งานหอพัก              งานวินัยและพัฒนาศักยภาพนิสิต

1. ข้อมูลนิสิตอาศัยหอพักภายใน     1. ข้อมูลการกระทำความผิดวินัยนิสิต

2. ข้อมูลนิสิตอาศัยหอพักซอยพหลโยธิน 45     2. ประกาศ ข้อบังคับ ระเบียบ คำสั่งที่เกี่ยวข้อง

3. ข้อมูลอาจารย์ที่ปรึกษาหอพัก     3. โปสเตอร์การรณรงค์ส่วนกลางต่างๆ

4. ข้อมูลพื้นฐานอาคารหอพัก     4. พัฒนาศักยภาพนิสิตสู่สากล

5. ข้อมูลงบประมาณรายรับ-รายจ่าย         5. โครงการรากแก้ว

6. สรุปกิจกรรมพัฒนานิสิต

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2020 เวลา 14:50 น.

หน้าแรก >> ฐานข้อมูลและสถิติ